🎗Khi nếm trực tiếp Mắm rất đậm đà, nhưng sẽ có hậu vị ngọt đằm ở phía cuống họng, phải kiên nhẫn mới thấy được, như cách người ta phải chờ một chút, kiên trì một chút để hiểu thật rõ về một người phụ nữ….

♥️Những giọt nước mắm QUANG HẢI nhỉ ra từ các anh, chum, màu đỏ hổ phách, mùi thơm dịu, hậu vị thanh, ngọt bùi là chắt lọc tinh túy với thời gian 2 năm, thực sự thuần thiết, tự nhiên, là gia vị sạch mà những người làm mắm QUANG HẢI muốn gửi đến mỗi bữa cơm gia đình Việt


🏅Hỗn hợp chượp được trộn theo tỉ lệ 3 cá:1 muối, được đánh quậy, để cá lên men tự nhiên trong ang, chum trước khi rút nỏ. Suốt quá trình ủ chượp, các quy trình kỹ thuật, chăm sóc chượp được kiểm soát nghiêm ngặt. Sau thời gian từ 18-24 tháng, rút nỏ để lấy những dòng nước mắm nguyên cốt và đóng chai…


💫Là những Tinh Túy mà Biển Mẹ thiên nhiên có được, kết tinh cùng sự cần cù tâm huyết của người làm mắm tạo nên những chai nước Mắm QUANG HẢI – Đậm đà hậu vị

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *