Nước mắm được coi là linh hồn của ẩm thực, là gia vị không thể thiếu trong mâm cơm của mỗi gia đình Việt.

Để làm ra được sản phẩm nước mắm ngon, mang hương vị nguyên chất của nước mắm, bên cạnh cá cơm tươi chọn lọc, thì muối sạch là nguyên liệu quan trọng không kém.

Muối làm mắm Lê Gia được lấy từ vùng muối Bà Rịa- Ninh Thuận- Khánh Hòa- nơi làm ra hạt muối kết tinh, hàm lượng NaCl > 97%.

Sau đó, muối được lưu trữ ít nhất 2 năm trước khi đem sử dụng. Việc trữ lâu sẽ khiến các ion Ca, Mg, K- những thành phần gây vị bất lợi trong mắm (chát, nóng cổ, đắng )–chảy đi, khiến muối “ngọt” và cho ra nước mắm ngon hơn.

Mắm QUANG HẢI được làm từ muối sạch và cá cơm tươi chọn lọc, sau 2 năm ủ chượp trong ang, chum nhỉ ra những giọt mắm màu vàng cánh gián đẹp mắt, vị ngọt đằm, mặn nhưng không gắt, không nặng mùi cá.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *