Để có được những chai nước mắm ngon chuẩn vị Truyền Thống, cty nước mắm QUANG HẢI đã trải qua một quá trình chăm sóc suốt 24 tháng dòng dã

  • Là những lần kéo rút, phơi sương , phơi nắng,tiếp nhiệt, đánh quậy với rất nhiều công sức và kinh nghiệm, là những giọt mồ hôi chảy dài trên má trong thời tiết nắng gắt của mùa hè.

  • Việc theo dõi sát sao từng ang (chum) mắm, quyết định chất lượng của Nước Mắm Truyền Thống, đưa ra các chỉ tiêu cảm quan (màu, mùi, vị) và một số chỉ tiêu chính (nhiệt độ, độ mặn, pH) của nước mắm theo thời gian.

 

  • Công việc này được thực hiện bởi người am hiểu và chuyên sâu nhất.

nuoc mam quang hai

 

  • Tại phân xưởng của Công ty TNHH QUANG HẢI, quáng trình theo dõi sự biết đổi màu sắc của mắm theo cán mốc thời gian: 1 tháng – 3 tháng-6 tháng-9 tháng-12 tháng-18 tháng từ khi ủ cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *