Ngoài sữa bột và bột ăn dặm, váng sữa , sữa chua thì nước mắm cũng là thực phẩm dinh dưỡng dành cho bé mà không thể thiếu được. Trẻ mới sinh ra hệ tiêu hóa không tốt nên việc sử dụng loại nước mắm ăn dặm rất phù hợp cho trẻ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước mắm cho trẻ ăn dặm. Bạn đang phân vân không biết loại nào tốt và được tin dùng hiện nay thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

 

 

 

         NƯỚC MẮM CÁ THU là sản phẩn cao cấp của công ty TNHH QUANG HẢI  phù hợp cho trẻ bắt đầu từ độ tuổi ăn dặm. Nước mắm cá Thu được làm từ cá Thu béo mập, tươi xanh với lượng muối tỉ lệ 3 cá : 1 muối cho ra những giọt nước mắm thơm ngon dinh dưỡng nhất cho bé.

           Điểm nổi bật của nước mắm QUANG HẢI

          .  Nước mắm Cá Thu được làm từ 100% cá Thu được  ủ với muối trong ang, chum trong thời gian từ 18-24 tháng cho ra những giọt nước mắm cốt nguyên chất có độ đạm phù hợp khẩu vị của trẻ nhỏ và giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

.  Sản phẩm có vị ngọt của đạm cá cùng vị béo tự nhiên sẽ mang lại cho trẻ những bữa ăn bổ dưỡng, nước mắm cá Thu có màu nâu cánh rán, có mùi thơm nhẹ, đặc trưng của nước mắm truyền thống.

            .  Sản phẩm được đăng ký và kiểm định, có chứa nhiều Vitamin nhóm B: B1, B2, PP và quang trọng là B12. Trong 100ml nước mắm có chứa khoảng 5 microgam (mcg) vitamin B12.

            .  Đặc biệt, sản phẩm có chứa tới  hơn 13 loại axit amin cần thiết đối với cơ thể con người như Valin, Alanine, Methionine, Pheylalanin, Isoleucine, Lucine, Threonine… và nhất là Lysine.

Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.

             .  Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có chất phụ gia.

             .   Sản phẩm đóng chai thủy tinh có thiết kế nắp nhỏ giọt, phù hợp với việc sử dụng dung lượng hạn chế cho trẻ em ăn dặm.

             Tiêu chuẩn chất lượng:            

             .   Đạm tổng số >= 35gN/L (Độ đạm tự nhiên, nguyên cốt).

.   Vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và hơn 13 loại axit amin thiết yếu.

.   Không có: Coliforms, Clostridium perfringens, Echerichia Coli, Staphylococcus aureus.

            Hướng dẫn sử dụng:

              .  Đối với trẻ dưới 12 tháng tuổi không nên dùng gia vị.

              .  Nêm lượng nước mắm vừa phải, ăn thấy hơi nhạt là vừa cho bé.

              .  Axit amin và Lysine là hai chất rất tốt cho bé  nhưng rất dễ bị phá hủy dưới nhiệt độ cao. Vì vậy, hãy nêm nước mắm sau khi đã nấu chín thức ăn để bảo tồn vitamin và chất dinh dưỡng.

.   Đậy kín nắp sau khi sử dụng và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *