❤️Nước mắm Cá Thu, thương hiệu Quang Hải luôn dẫn đầu trong danh sách những sản phẩm nước Mắm ngon nhất tại làng nghề nước mắm Cát Hải. Nguồn nguyên liệu đặc thù chỉ có tại vùng biển Vịnh Bắc Bộ gồm nhiều loại cá đặc trưng như Cá Thu, Cá Nhâm xanh… kết hợp hài hòa với muối biển.
❤️ Nước mắm Cá ThuQuang Hải là sản phẩm kết hợp bởi yếu tố tự nhiên và con người, với phương pháp bí truyền của làng nghề nước mắm Cát Hải và khí hậu đặc thù tại miền Bắc, phương pháp sản xuất mắm Cá ThuQuang Hải rất đặc biệt, chượp được ủ trên 12 tháng hàng ngày các ” nghệ nhân làm mắm” phải dày công đánh đảo trong các ang chum mới cho ra được những sản phẩm tuyệt vời với hàm lượng đạm tự nhiên rất cao, thơm ngon, ngọt hậu, rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt và có lợi cho sức khỏe.
❤️ Nước mắm SẠCH không sử dụng chất bảo quản và hóa chất độc hại. 100% bảo quản bằng muối tự nhiên càng để lâu càng ngon, cho nên hương vị của mắm Cá Thu – Quang Hải rất nồng nàn và vị ngọt từ đạm cá rất đậm đà, hơn bất kỳ các loại mắm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *