Nước Mắm Truyền Thống là một trong những gia vị không thể thiếu trong bữa cơm của các gia đình, là linh hồn của ẩm thực Việt. Chính vì vậy, lựa chọn cho mình một loại sản phẩm chất lượng, an toàn và thơm ngon sẽ càng làm cho bữa ăn tăng thêm hương vị hấp dẫn.

cau-chuyen-thuong-hieu 2

    NƯỚC MẮM QUANG HẢI luôn tự hào là cái tên được hàng nghìn các bà nội trợ tin dùng. Một số bí mật đặc biệt ẩn chứa trong chai Nước Mắm Truyền Thống QUANG HẢI dưới đây là lý giải trọn vẹn nhất để bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm truyền thống đúng giá trị.

 

  1. Sản phẩm nước mắm sạch vì sức khỏe

Vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn luôn được đặt lên vị trí hàng đầu khi sản xuất               nước mắm tại Nước Mắm Quang Hải. Chính vì vậy, chúng tôi xem nó gần như là yếu tố quang trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

Thành phần chủ yếu mà Nước Mắm Truyền Thống QUANG HẢI  được tạo thành từ việc ủ cá cơm và muối theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối được ủ trong các ang, chum được phơi ngoài trời nắng theo phuong pháp truyền thống từ 18-24 tháng và luôn được kiểm tra chất lượng 1 cách chặt chẽ. Nước Mắm Truyền Thống QUANG HẢI.

Như vậy:

            . Hàm lượng của muối trong nước mắm thành phẩm luôn bão hòa từ 24%-26%. Vậy nên ức chế được vi sinh vật gây thôi cho ra nước mắm mùi thơm thanh dịu, tươi màu hổ phách.Nhờ vậy mà nước mắm giúp giữ các axit amin không bị oxi hóa và là chất bảo quản tự nhiên tuyệt vời nhất mà không cần bất cứ chất phụ gia bảo quản nào.

       . Chính những nguyên liệu chuẩn, quy trình sản xuất an toàn cùng chất lượng và quy cách đóng chai tất cả mang đến một sản phẩm NƯỚC MẮM QUANG HẢI SẠCH đến từng bữa cơm của các gia đình.

cau-chuyen-thuong-hieu-man-quang-hai

  1. Sản phẩm mắm truyền thống nguyên chất tự nhiên

 

. Một bí mật đặc biệt được ẩn chứa trong chai nước mắm QUANG HẢI  chính là sự tự nhiên, nguyên chất với những đặc trưng riêng không bão hòa với bất cứ sản phẩm nào.Chính là quá trình ủ cá với muốn diễn ra một cách tự nhiên, không can thiệp bất cứ một chất bảo quản nào.

. Sau khi hoàn thành sản phẩm nướ mắm có đầy đủ các yếu tố về giá trị dinh dưỡng và độ cảm quan cao.

Giá trị dinh dưỡng của nước mắm truyền thống căn cứ vào độ đạm (25-45 độ) có nhiều axit amin và muối khoáng tốt cho sức khỏe người sử dụng

Độ cảm quan cao gồm: màu sắc, hương vị và trạng thái của nước mắm

* Về màu sắc: Nước mắm QUANG HẢI được làm theo phương pháp truyền thống khi thành phẩm có  màu nâu cánh dán, đem ra ngoài sáng sẽ có màu vàng ánh

* Về mùi vị: nước mắm QUANG HẢI có mùi thơm đặc trưng của cá, nên khi ngửi sẽ có mùi hơi nồng và khó chịu. Nhưng lại là vị thơm nồng, mặn ngọt hòa vào hương vị bùi bùi từ chính tinh chất của cá và muối.Ngọt bùi tự nhiên lan tỏa xuống cổ họng mà chúng ta quen gọi đó là vị ngọt hậu vị.

*Về trạng thái(độ sánh): nước mắm QUANG HẢI đúng chuẩn có độ sánh nhẹ, đây là các đặc tính tự nhiên của quá trình phân hủy cá.

 

  1. Sản phẩm với quy trình đóng chai, tem mác đầy đủ đảm bảo tiêu chẩn

. Sản phẩm nước mắm truyền thống QUANG HẢI được đóng chai cẩn thận với tem mác đầy đủ , ghi rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng , số chứng nhận an toàn thực phẩm. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

. Nước mắm truyền thống QUANG HẢI  là món quà quý giá, là tinh túy được chắt lọc hết sức kì công từ đôi bàn tay của những người làm mắm tâm huyết và biết trân trọng giá trị nhân văn, đam mê khởi nghiệp bằng chính sản phẩm được gọi là “quốc hồn – quốc túy” của dân tộc tới tay người dùng.

. Chúng tôi luôn cô gắng nỗ lực hết mình đem đến bữa cơm gia đình Việt luôn an toàn và bổ dưỡng nhất.

banner-hinh-anh-trung-bay-san-pham2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *