Nước mắm truyền thống Quang Hải – Dành cho Mẹ và bé được làm từ cá biển tươi và muối sạch, chứa rất nhiều vitamin và axit amin tốt cho sức khoẻ, kích thích vị giác cho bé ngon miệng.
❤️ Trong nước mắm có chứa nhiều Vitamin nhóm B: B1, B2, PP và quan trọng là B12 và sắt, nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tăng cường quá trình tạo máu, cho bạn tinh thần minh mẫn và nhiều năng lượng cho cuộc sống năng động.
❤️ Cung cấp gần 20 acid amin quan trọng mà cơ thể không tự tổng hợp được như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine, threonine, leucine.. và đặc biệt là Lysine. Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.
❤️ Chất béo Omega-3 có trong cá, tốt cho phát triển trí não, tim và mắt.
Với trẻ nhỏ, không gì tốt hơn là việc dùng những sản phẩm tự nhiên, không có mặt của phụ gia thực phẩm/hóa chất độc hại. Vì sức khỏe của gia đình mình mà lựa chọn loại NƯỚC MẮM QUANG HẢI được sản xuất với phương pháp TRUYỀN THỐNG làm từ cá và muối không có chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *