CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU

Bắt nguồn từ sự thương yêu gia đình, lấy cảm hứng từ chính những mâm cơm ngon mẹ nấu hàng ngày, thương hiệu nước mắm Quang Hải ra đời mang theo những gì tinh túy nhất từ biển mẹ.

Trong suốt chiều dài 70 năm làm nước mắm truyền thống Cát Hải, gần 30 năm phát triển thương hiệu nước mắm Quang Hải đã may mắn có một vị trí trong lòng người tiêu dùng. Với cương vị là một người con đất Việt, chúng tôi luôn khao khát mang lại những gì tốt đẹp nhất, tinh túy nhất từ mẹ thiên nhiên đến với từng bữa cơm gia đình.

Cuối cùng để khẳng định chất lượng của mình và để đến tay người tiêu dùng, chúng tôi đã bắt buộc trải qua rất nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Giờ đây nước mắm truyền thống Quang Hải rất tự tin với sản phẩm của mình đã được sản xuất bằng tất cả sự cẩn trọng và tâm huyết của toàn bộ những con người đang làm việc cật lực tại cơ sở sản xuất: Thị trấn Cát Hải – Huyện Cát Hải – Hải Phòng.

SẢN PHẨN NỔI BẬT – ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG

Giải thưởng mà Quang Hải đạt được

Gần 30 năm phát triển thương hiệu, nước mắm Quang Hải đã đạt được rất nhiều giải thưởng về chất lượng, quan trọng hơn là chúng tôi luôn muốn mang đến sản phẩm nước mắm truyền thống thơm ngon, đậm vị cho người tiêu dùng. Một số giải thưởng mà Quang Hải đã đạt được.

  • Giải Bạc chất lượng quốc gia năm 2015
  • Bằng khen của thủ tướng chính phủ
  • Huy chương vàng hội chợ ẩm thực VIETNAM BESTFOOD
  • Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn
  • Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng
  • Cúp vàng hội chợ hội nhập và phát triển
Quy trình sản xuất
cup-vang-nong-nghiep-hoi-cho-khu-vuc
cup-vàng-thương-hiệu-truyền-thống-báu-vật
giải-bạc-chất-lượng-quốc-gia
thương-hiệu-an-toàn-vì-sức-khỏe-cộng-đồng

MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI

Sản phẩm nước nắm Quang Hải đã được phân phối tại các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng hơn tiếp cận với thương hiệu nước mắm truyền thống – Thơm ngon – Đậm vị, đã sử dụng qua sẽ không bao giờ quên được.

Điểm Đại lý
map-mien-bac-mam-quang-hai

TRUYỀN THÔNG & Ý KIẾN NGƯỜI DÙNG

Đăng ký – Vận chuyển tận nhà